Hurasoft- Thiết kế website chuyên nghiệp

Dịch vụ

HuraSoft không đơn thuần làm website/app theo yêu cầu của quý khách.
Chúng tôi đồng hành giúp quý khách đạt được các chỉ tiêu (KPI) mong muốn
bằng việc cung cấp chuỗi quy trình khép kín
dich vu
01

Tư vấn tổng thể

Chúng tôi không tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và thực hiện một theo cách bị động. Chúng tôi chủ động tư vấn các bước cần làm để khách hàng đạt được mục đích triển khai chiến lược TMĐT.
dịch vụ hurasoft
Nghiên cứu khách hàng
Nghiên cứu thị trường
& đối thủ cạnh tranh
Chiến lược digital marketing
Đánh giá các chỉ tiêu (KPI)
Đề xuất các tính năng
phù hợp nhất cho website/app
Thiết kế quy trình hoạt động (flow)
Thiết kế phác thảo website/app
dịch vụ hurasoft
02

Thiết kế website/app TMĐT

Sau khi thống nhất với khách hàng về các chỉ tiêu (KPI) và các tính năng của website/app, bộ phận triển khai của chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế lại và lập trình website/app như kế hoạch.
Lập kế hoạch thiết kế lại các hạng mục dựa theo thiết kế phác thảo đã duyệt
Kế hoạch test
Lập kế hoạch lập trình xây dựng website
Cài đặt website hoặc gửi lên Apple App Store/ Google Play Store
03

Cơ sở hạ tầng

Website/app không tự hoạt động sau khi làm xong mà cần có cơ sở hạ tầng. Các chỉ tiêu (KPI) của website/app sẽ không thể đạt được nếu có cơ sở hạ tầng chi phí quá thấp và kém. HuraSoft cung cấp, quản lý hoặc tư vấn khách hàng các hệ thống cơ sở hạ tầng phù hợp nhất.
Dịch vụ tên miền và DNS Dịch vụ hosting/cache: VPS/ Server riêng/ CloudServer
( AWS, Google Cloud, Azure, Openstack)
Dịch vụ chống tấn công DDOS, web scan Dịch vụ gửi email, sms, notification Cổng thanh toán trực tuyến Nhà vận chuyển hàng (shipper) Quản lý đồng bộ kho hàng, đơn hàng
dịch vụ hurasoft
dịch vụ hurasoft
04

Theo dõi và tư vấn

Theo dõi là hoạt động bắt buộc nếu quý khách muốn trả lời các câu hỏi như: các chỉ tiêu KPI trong tháng đã đạt được chưa? Các chỉ tiêu đưa ra là thấp hay cao? Tại sao không đạt được các chỉ tiêu? Cần thêm gì vào các chỉ tiêu đã lập? HuraSoft cung cấp dịch vụ theo dõi website/app và tư vấn mở rộng để đảm bảo
Theo dõi và tư vấn
Theo dõi website/app Tốc độ web, số trang lỗi 404, offline, lỗi hosting, lỗi tên miền/DNS, lỗi dữ liệu, lỗi phần mềm phát sinh ...
Theo dõi và tư vấn
Theo dõi marketing Vị trí từ khoá SEO, lượng truy cập, ROI quảng cáo từ các kênh Google/Facebook, ... (ít nhất 20 tiêu chí theo dõi)
05

Nâng cấp website/app

Chúng tôi làm việc liên tục với khách hàng để đảm bảo website/app của quý khách không những đạt được các chỉ tiêu kinh doanh đề ra mà còn theo kịp được sự phát triển của công nghệ và nhu cầu ngày càng thay đổi của người dùng. Mỗi năm đều có 1 phiên bản iPhone, vậy tại sao website/app không thay đổi?
dịch vụ hurasoft
Danh mục