Website Thương Mại Điện Tử Chính Thức Của Tập Đoàn Nagakawa

in bài viết Chia sẻ trên Facebook

Là một tập đoàn lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh điện lạnh và gia dụng. Nagakawa đến nay đã trở thành một thương hiệu vững chắc, chất lượng trong mắt người tiêu dùng Việt Nam. Với sự phát triển của thị trường mua sắm trực tuyến ngày nay, cùng sự tư vấn tận tâm của Hurasoft, tập đoàn Nagakawa đã cho ra mắt website bán hàng Thương mại điện tử “shop.nagakawa.com.vn” - Đây là website thương mại điện tử chính thức và duy nhất được xây dựng, vận hành bởi Tập đoàn Nagakawa Việt Nam. Với nhiều tính năng ưu việt và tiện ích giúp Nagakawa đưa các sản phẩm của mình tiếp cận người tiêu dùng một cách dễ dàng nhất.

1. Giao diện trang chủ

Ngay khi bắt đầu truy cập, Website shop.nagakawa.com.vn có giao diện trang chủ được Hurasoft thiết kế đẹp mắt và dễ sử dụng. Các chương trình khuyến mãi, các sản phẩm mới, sản phẩm hot, sản phẩm bán chạy được ưu tiên hiển thị. Giúp khách hàng dễ dàng theo dõi tìm kiếm và lựa chọn được sản phẩm với ưu đãi mong muốn.

 

2. Chức năng Deal giờ vàng

Để tạo được sự thu hút đông đảo của khách hàng, Deal giờ vàng sẽ giảm giá sốc một số sản phẩm trong một khung giờ nhất định do Nagakawa đặt ra. Đây cũng như một lời tri ân đến khách hàng luôn quan tâm và theo dõi các chương trình của tập đoàn tổ chức.
Hurasoft luôn giới thiệu chức năng này trong các website thương mại điện tử của các tập đoàn doanh nghiệp lớn nhỏ. Giúp tăng khả năng xem mua và tăng chuyển đổi khách hàng.

 

3. Chức năng bán theo combo

Nagakawa sắp xếp combo theo bộ thường đi kèm với nhau, giúp người tiêu dùng dễ dàng mua sản phẩm mà không cần phải tìm kiếm nhiều lần. Cùng với đó, khi mua combo khách hàng sẽ được giá ưu đãi hơn khi mua từng món đồ riêng lẻ.
Nắm bắt được nhu cầu mua hàng, cũng như giúp tăng kích thích mua hàng của khách hàng. Hurasoft cùng tập đoàn Nagakawa đã đưa chức năng này vào trang website chính thức.

 

4. Chức năng voucher/coupon

Khi mua hàng trực tuyến trên website của Nagakawa, khách hàng có cơ hội nhận được các voucher/coupon giảm giá hấp dẫn.

5. Bản Mobile

Với người tiêu dùng, mua sắm trực tuyến thông qua chiếc smartphone ngày càng trở nên tiện lợi nhanh chóng và dễ sử dụng. Website của tập đoàn Nagakawa bản Mobile hứa hẹn mang lại cho khách hàng một sự trải nghiệm tốt nhất và thân thiện nhất.

Website thương mại điện tử “shop.nagakawa.com.vn” được tích hợp nhiều tính năng mua hàng, thanh toán trực tuyến, giao hàng ưu việt không thua kém gì các sàn thương mại điện tử lớn của Việt Nam hiện nay. Trang web được thiết kế hiện đại, tiện lợi cho khách hàng khi mua sắm các sản phẩm Nagakawa trên nền tảng trực tuyến. Hàng nghìn sản phẩm với rất nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn được cập nhật liên tục và đa dạng. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các hình thức thanh toán khác nhau như trả tiền mặt khi nhận hàng, thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM, Master, Visa hoặc trả góp từ 0% qua Alepay (Ngân Lượng).

Nagakawa tin rằng, việc phát triển Thương mại điện tử sẽ giúp người tiêu dùng trên cả nước có thể dễ dàng tìm kiếm và mua sắm những sản phẩm gia dụng tốt nhất cho gia đình mình. Truy cập http://shop.nagakawa.com.vn .

Để được tư vấn thêm về giao diện và chức năng cho website bán hàng thương mại điện tử, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Hurasoft

Hotline: 0242.213.8068

Email: [email protected]