Website Cũ Đã Cản Trở Việc Tăng Doanh Thu Bán Hàng Của Bạn Như Thế Nào?

in bài viết Chia sẻ trên Facebook

 Website của bạn đã có? Nhưng việc bán hàng trên website đã bị sụt giảm hoặc các chiến dịch quảng cáo của bạn thực sự kém hiệu quả. Vậy nguyên nhân mà website cũ đã hạn chế bạn tăng trưởng doanh thu bán hàng là gì? Hurasoft cùng bạn nghiên cứu nhé! 

1. Không thể mở rộng, nâng cấp website theo yêu cầu

Website nào cũng cần được bày trí và thay đổi theo xu hướng và nhu cầu mua sắm của khách hàng. Một website thành công bao gồm nhiều yếu tố cộng lại từ nội dung, giao diện cho đến các chức năng tương tác với người duyệt web… Vì vậy, nếu công ty thiết kế web không có khả năng làm chủ công nghệ riêng thì thật khó để họ giúp bạn thực hiện thay đổi và nâng cấp các yếu tố trên.

nang cap website

2. Trang web của bạn hoạt động trên nền tảng hỗ trợ cũ hoặc kém

Một vấn đề chung (và rất lớn) với các nền tảng lỗi thời là không có khả năng thực hiện một trang web thân thiện với thiết bị di động, duy trì trên nền tảng không đạt tiêu chuẩn hoặc code đã xây dựng từ rất nhiều năm mà không được cập nhật theo xu hướng công nghệ.

Ví dụ như, web ít linh hoạt hơn trong việc thêm nội dung và chức năng, không có bản mobile, không tối ưu với các công cụ tìm kiếm. đường link phân cấp quá nhiều ảnh hưởng tới SEO…

3. Không chú trọng nội dung truyền tải

Nội dung được viết sơ sài, nếu khách hàng đọc một trang web mà cảm thấy nó chẳng có gì đặc biệt thì người ta sẽ qua trang khác hoặc tắt nó đi.

Viet content

4. Giao diện đã quá lâu chưa thay đổi – website khó thao tác và trải nghiệm

Trước khi bạn nói chuyện với bất kỳ công ty thiết kế web nào về dự án của mình, hãy đảm bảo ghi lại càng chi tiết càng tốt tất cả chức năng bạn cần. Nếu không, bạn có thể sẽ kết thúc với một trang web mới quá mức cần thiết hoặc hoàn toàn không đủ yêu cầu.

Nếu bạn chắc chắn rằng bạn cần một trang web hoàn toàn mới có đủ chức năng của website bán hàng TMĐT chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi, Hurasoft.vn sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn trong vấn đề kinh doanh 1 cách hoàn hảo nhất.

 Trên đây, chúng tôi đã cùng bạn nghiên cứu những trở ngại mà website cũ làm ảnh hưởng đến doanh số bán hàng, hi vọng sẽ giúp các bạn nhìn nhận ra một số vấn đề website bên mình đang gặp phải. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay hôm  nay qua: 

Hotline: 0243.514.7504

Email: [email protected]