Thiết kế website thiêt bị công nghiệp trungtammuasam.vn

in bài viết Chia sẻ trên Facebook

Trungtammuasam.vn là website trực thuộc Công ty cổ phần thương mại trực tuyến Đặng Gia. Trungtammuasam.vn hoạt động theo hình thức mua sắm trực tuyến, chuyên kinh doanh các mặt hàng như thiết bị công nghiệp,thiết bị an ninh, đồ gia dụng, thiết bị văn phòng...
Với Phương châm kinh doanh luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính sách bán hàng linh hoạt, hậu mãu, bảo hành chu đáo. Hurasoft đã đồng hành, lên ý tưởng để phát triển trungtammuasam.vn trở thành 1 trang thương mại điện tử vừa đẹp về mặt giao diện, vừa phát triển được các tính năng mang lại tiện ích cho người mua hàng.
Hôm nay cùng Hurasoft tìm hiểu về trang thương mại bán hàng này nhé các bạn!

I. Giao diện PC

1. Giao diện trang chủ

Giao diện PC không nhiều màu sắc, nhưng đủ làm nổi bật các phần doanh nghiệp muốn nhấn mạnh và hướng tới khách hàng. Hurasoft luôn hướng đến khách hàng những thiết kế giao diện đơn giản,có điểm nhấn, bố cục khoa học và gần gũi với người dùng.

 

Khách hàng dễ dàng tìm thấy các sản phẩm nổi bật của các danh mục được cài đặt nổi bật hiển thị ngoài trang chủ.

2. Giao diện trang danh mục sản phẩm

Trang danh mục sản phẩm được bố trí các sản phẩm thuộc danh mục dễ nhìn, dễ tìm kiếm bằng các bộ lọc như sắp xếp giá, bộ lọc các sản phẩm bán chạy, giảm giá.

Ngay bên dưới các sản phẩm nổi bật là mô tả về danh mục, giúp khách hàng hiểu hơn về dòng sản phẩm  thuộc danh mục đó. 

3. Giao diện trang chi tiết sản phẩm 

Hình ảnh sản phẩm rõ nét, khách hàng dễ dàng hình dung được sản phẩm thực tế, dễ dàng đặt hàng và năm rõ được đặc tính , mô tả của sản phẩm

II. Giao diện Mobile

 Giao diện mobile là giao diện khá quan trọng đối với mỗi trang thương mại điện tử hiện nay, tỉ lệ người dùng truy cập và mua sắm trên di động ngày càng tăng lên. Vì vậy. trungtammuasam.vn đã xây dựng phiên bản mobile dành cho website, giúp người dùng sử dụng, truy cập tiện lợi hơn.

 

 Trên đây Hurasoft đã cùng bạn nghiên cứu về giao diện của trungtammuasam.vn. Để xây dựng website thân thiện với người dùng, bố cục khoa học hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn nhé ạ. 

Hotline: 0242.213.8068

Email: [email protected]