Thiết kế website chăn ga gối đệm – demxanh.com

in bài viết Chia sẻ trên Facebook

Hurasoft đã đồng hành cùng Công ty Minh Phong xây dựng nên site demxanh.com - website thương mại điện tử hàng đầu ở Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động phân phối chăn ga gối đệm, phụ kiện đệm, nội thất phòng ngủ, cam kết chính hãng, chất lượng, giá cả cạnh tranh cùng chế độ bảo hành tốt nhất, đã nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của đông đảo người tiêu dùng hiện nay.

Phát huy thế mạnh đi tắt đón đầu trong việc thúc đẩy ĐIỆN TỬ HÓA, demxanh.com đã tạo ra doanh thu với nhiều chức năng đặc biệt và dễ dàng cho người dùng như thế nào?

1. Giao diện bắt mắt, thay đổi màu sắc dễ dàng phù hợp với sự kiện

Hurasoft đã đồng hành cùng Công ty Minh Phong xây dựng nên site demxanh.com

 

2. Chức năng chọn mua sản phẩm cấu hình :

Với chức năng này khách hàng có thể dễ dàng chọn các kích cỡ đệm khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng hơn.

=> Chức năng hiện đại nắm bắt được tâm lý người dùng dễ dàng tạo việc kích chuột đặt đơn của Khách

Hurasoft đã đồng hành cùng Công ty Minh Phong xây dựng nên site demxanh.com

Hurasoft đã đồng hành cùng Công ty Minh Phong xây dựng nên site demxanh.com

3. Chức năng mua hàng trả góp

Hiện nay việc mua hàng trả góp trở nên phổ biến với tất cả các ngành hàng, công ty Minh Phong hiểu được mong muốn và nhu cầu của khách hàng nên đã tích hợp chức năng này cho site demxanh.com.

Với chức năng này người mua có thể nắm được và chọn được mình sẽ trả góp mức nào thì phù hợp với túi tiền của mình khi không muốn bỏ ra nhiều tiền một lúc

Hurasoft đã đồng hành cùng Công ty Minh Phong xây dựng nên site demxanh.com

4. Tích hợp facebook và zalo cho site.

Để giải đáp các câu hỏi của khách hàng nhanh chóng và chốt đơn hàng qua các mạng xã hội thông dụng hiện nay. Site demxanh.com đã tích hợp boxchat facebook và zalo trở nên dễ dàng hơn trong việc giao tiếp với Khách hàng trực tuyến.

Hurasoft đã đồng hành cùng Công ty Minh Phong xây dựng nên site demxanh.com  Hurasoft đã đồng hành cùng Công ty Minh Phong xây dựng nên site demxanh.com

Công ty Minh Phong đã có site demxanh.com tiên phong và tăng doanh thu trực tuyến với sự đồng hành của HURASOFT.

Bạn muốn được tư vấn website phù hợp với lĩnh vực và phát triển của công ty. Hãy liên hệ với Hurasoft qua  0243.514.7504 hay gửi email đến [email protected].