Thiết kế website bán hàng điều hòa, điện tử sandienmayonline.vn

in bài viết Chia sẻ trên Facebook

Công ty Cổ Phần GreenAir Việt Nam được thành lập vào ngày 05/10/2017 Chuyên hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, điều hòa không khí với những dòng sản phẩm đang được bán chạy nhất hiện nay. Trong thời gian qua, GreenAir đã thiết kế và thi công nhiều công trình có quy mô và đòi hỏi kỹ thuật cao, đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng. Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, GreenAir phấn đấu trở thành Công ty hang đầu trong lĩnh vực điện lạnh, điều hòa không khí. Là đơn vị uy úy hang đâu và có vị thế trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Để tiếp cận với nhiều khách hàng tại nhiều khu vực khác nhau, GreeanAir đã đồng hành cùng Hurasoft cho ra mắt website TMĐT sandienmayonline.vn.

1. Giao diện

Trang chủ: với tone màu chủ đạo là xanh trắng, mang lại ấn tượng mát mẻ ngay khách hàng truy cập vào site, thu hút được nhiều khách hàng nhất là vào mùa hè nóng bức. Màu sắc do GreenAir lựa chọn với sự tư vấn phối màu của Hurasoft rất phù hợp với một website kinh doanh ngành hàng điện lạnh.

Các sản phẩm khuyến mãi nổi bật được  đưa ra ngoài trang chủ, đầy thông tin. Bố cục rõ ràng, dễ dàng sử dụng.

Trang danh mục sản phẩm: Bố cục sản phẩm rõ ràng, bộ lọc dễ sử dụng. Khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm mình đang cần.

Trang chi tiết sản phẩm: Hình ảnh đẹp, rõ nét cũng với màu sắc chủ đạo vẫn là xanh trắng, mang lại cảm giác mát mẻ và tăng khả năng giữ khách hàng ở lại website.

2. Chức năng nâng cao

Chức năng nhóm cấu hình sản phẩm: các sản phẩm cùng chủng loại, khác nhau về cấu hình được xếp vào 1 nhóm như 1 sản phẩm trong trang chi tiết, nhưng mỗi sản phẩm có cấu hình khác nhau sẽ có URL khác nhau.

 

Trên đây Hurasoft đã cùng các bạn tìm hiểu về website sandienmayonline.vn của công ty GreenAir. Để có một website chuyên nghiệp, hấp dẫn và thu hút khách hàng, hãy liên hệ với Hurasoft ngay nhé:

 Hotline: 0242.213.8068

 Email: [email protected]