Tầm quan trọng của website trong Digital Marketing

in bài viết Chia sẻ trên Facebook

Mục tiêu của Digital Marketing chính là tiếp cận khách hàng, biến khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng của mình bằng các kênh kỹ thuật số hiện có bao gồm SEM; Tivi, đài, SMS, biển bảng sử dụng kỹ thuật số và Website. . Vì sao bất kì doanh nghiệp mới bắt đầu làm Digital Marketing nào cũng đều được khuyên là phải có website?

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vai trò của website trong việc chuyển đổi khách hàng và tăng doanh thu cho chiến dịch Digital Marketing cụ thể là như thế nào?

Hầu hết các hoạt động Marketing Online đều sẽ bắt đầu từ website bán hàng của doanh nghiệp. Website là nguồn thông tin chính để người làm Digital Marketing tiến hành các hoạt động khác trên mạng xã hội.

Thông qua website, doanh nghiệp có thể giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ của mình một cách rõ ràng cụ thể và chi tiết hơn.

Khách có thể biết về website của bạn thông qua thông tin quảng cáo ở Email Marketing, các kênh quảng cáo online hay các trang mạng xã hội… thì cuối cùng địa chỉ khách hàng tìm về cũng chính là website.

  1.   Website quyết định thứ hạng của doanh nghiệp trên Internet

Một website có được giao diện và nội dung chuyên nghiệp sẽ thu hút được người dùng truy cập vào và giữ chân họ ở lại website lâu hơn.

Ý nghĩa của việc giữ chân người dùng đầu tiên không phải là tăng khả năng bán hàng mà mục đích là giúp các công cụ tìm kiếm (Google, Bing, Yandex,...) đánh giá cao về website, tạo những dấu hiệu tích cực và giúp website đạt được thứ hạng tìm kiếm cao một cách tự nhiên trên công cụ tìm kiếm.  1.   Website ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của các công cụ khác

Các công cụ digital marketing : Online Advertising, Email Marketing, SEM, Online PR, Mobile Marketing, Social Media có thực hiện hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào phần lớn website có chất lượng hay không.

Nếu một website chưa chuẩn SEO, chưa có nội dung tốt thì chắc chắn việc khai thác và tìm kiếm khách hàng online của doanh nghiệp đó không đạt được hiệu quả tối ưu.

Do vậy, Chúng ta có thể kết luận website có vai trò như thế nào đối với chiến lược Digital Marketing thì chúng ta cần biết một điều rằng website chính là công cụ quan trọng để các công cụ Digital Marketing có thể tiếp cận khách hàng dễ dàng và thành công hơn.

Vì vậy, Hãy để Hurasoft giúp bạn xây dựng website bán hàng tối ưu nhất ngay hôm nay. Để được hỗ trợ tư vấn thiết kế website vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline 0243.514.7504

Email:  [email protected]

Nguồn: lekimdung.com