Laptop88.vn nâng cấp website bán hàng mới nhất

in bài viết Chia sẻ trên Facebook

 

Laptop88 là một trong những đơn vị tiên phong tại Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các dòng sản phẩm laptop cũ. Từ năm 2013, Hurasoft dã cùng laptop88.vn xây dựng website và phát triền ngày càng mạnh mẽ hơn về thị trường online.

Với nhu cầu nâng cấp về giao diện và phát triển các chức năng nâng cao nhằm tối ưu hơn nữa. Hurasoft đã tư vấn xây dựng giao diện hiện đại, dễ sử dụng cùng các chức năng nâng cao được nâng cấp.

Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn mẫu website hiện đại về giao diện và tối ưu với chức năng nâng cao nhé,

I. Về giao diện

Khi vào webiste khách hàng cảm thấy dễ dàng tìm kiếm được các thông tin theo đúng yêu cầu, giao diện bắt mắt dễ sử dụng sẽ giữ chân được khách hàng ở lại web.

Hurasoft-giao dien homepage laptop88

 

Danh mục được sắp xếp bố cục với các sản phẩm được thể hiện rõ ràng.

 

hurasoft-giao dien danh mucII. Chức năng nâng cao.

1. Chức năng nhóm cấu hình sản phẩm

 

Nguyên lý hoạt động:

- Các sản phẩm sau khi được upload lên website, quản trị thêm các sản phẩm có chung đặc điểm vào một nhóm

- Nhóm các sản phẩm có chung đặc điểm : ví dụ iphone X màu trắng 32GB, iphone X màu đỏ 64 GB

Một sản phẩm chỉ được phép ở 1 nhóm duy nhất.

hurasoft-admin cau hinh sp

 

Tham khảo giao diện hiển thị tại: https://laptop88.vn/laptop-cu-hp-elitebook-8470p-core-i5-3320m-4gb-250gb-intel-hd-graphics-4000-14-inch/p2267.html/p2267.html

 

2. Chức năng set đổi quà khuyến mại tặng kèm, phụ kiện ưu đãi mua kèm

 

Đây là chức năng mới được Hurasoft phát triển dựa trên yêu cầu của bên laptop88. Khi khách hàng mua sản phẩm sẽ nhìn thấy danh sách sản phẩm được tặng kèm các sản phẩm như balo, chuột...hoặc các sản phẩm phụ kiện khác có thể mua kèm sản phẩm với giá ưu đãi ( bàn phím, tai nghe…). Các sản phầm này sẽ hiển thị giá bán, có % giảm và có giá sau giảm  (ví dụ: dòng "Balo - giá bán: 150.000 đồng - % giảm: 100% giá sau giảm: 0 đồng). Bên cạnh mỗi sản phẩm khuyến mãi hoặc phụ kiện mua kèm sẽ có nút ĐỔI QUÀ, hoặc ĐỔI SẢN PHẨM cho phép đổi lên các sản phẩm cao cấp hơn và được bù giá. Khi bấm vào nút ĐỔI QUÀ hoặc đổi sản phẩm , hiện ra 1 pop-up danh sách các sản phẩm cao cấp hơn do quản trị lên sẵn từ đầu trong admin, người dùng sẽ được đổi quà ( đổi sản phẩm) hiện tại lấy 1 trong các sản phầm được liệt kê trong danh sách đó (nếu muốn) và trả thêm chi phí cho phần lựa chọn chọn đó.

- Khi chọn 1 sản phẩm để đổi, thì sản được đổi sẽ hiển thị thay thế vị trí của sản phẩm tặng kèm đã đổi kèm theo giá và % giảm giá sẽ thay đổi.

- Khách hàng chỉ được quyền đổi sản phẩm khuyến mãi lấy sản phẩm cao cấp hơn,  không được quyền bỏ tick chọn các sản phẩm khuyến mãi.

- Các hoạt động đổi quà là tuyến tính 1:1. Tức là: 1 chuột tặng, có thể đổi lên 1 chuột xịn và trả thêm tiền. Không được phép không lấy balo, chuột tặng để free chuột xịn.

- Khi chọn 1 sản phẩm để đổi, thì sản được đổi sẽ hiển thị thay thế vị trí của sản phẩm tặng kèm đã đổi kèm theo giá và % giảm giá sẽ thay đổi.

chuc nang nang cao

 

3. Chức năng chia product feed riêng cho sản phẩm theo địa điểm

 

 

 

Tự động tạo nhiều feed cho nhiều địa điểm khác nhau ( địa điểm dựa trên địa điểm trên website)

- Mỗi feed sẽ là 1 file bao gồm các sản phẩm theo địa điểm đó, giá sản phẩm đi theo địa điểm đó.

Hi vọng 1 số gợi ý về giao diện và chức năng trên sẽ giúp bạn lên được ý tưởng cho website của mình.

Hãy liên hệ với Hurasoft để được tư vấn cụ thể ngay nhé:

Hotline: 0243.514.7504

Email:  [email protected]