[HURASTORE CLOUD] TÍNH NĂNG MUA SẢN PHẨM COMBO

in bài viết Chia sẻ trên Facebook

Ngày nay, các phương thức bán hàng ngày càng phát triển mạnh mẽ mang lại lợi ích cho cả người mua và người bán. Không chỉ riêng tại các nhà hàng, các địa điểm mua sắm trực tiếp mà các trang mạng, trang web thương mại điện tử cũng khá quan tâm đến các phương pháp kích cầu để tăng doanh số này.

 Mua Sản Phẩm Combo 

1. COMBO LÀ GÌ?

Combo là một cụm từ rất thân thiết với nhiều đối tượng hiện tại. Nó được sử dụng để mô tả các gói mặt hàng được cung cấp cùng nhau với đối tượng tiêu dùng. Các tổ hợp mặt hàng này được quy định là một đơn vị mặt hàng. Một combo có khả năng gồm có hàng hoá chính, các sản phẩm liên quan cho nó.

2. GIÁ TRỊ CỦA HÌNH THỨC MUA COMBO

a. Đối với người tiêu dùng

Ví dụ: một sản phẩm A giá 3 đồng, sản phẩm B giá 4 đồng, bình thường nếu khách hàng mua 2 sản phẩm này riêng rẽ (v.d. đặt 2 đơn hàng ở 2 thời gian khác nhau) thì tổng giá là 7 đồng. Nhưng nếu khách hàng mua bộ sản phẩm này (combo) cùng 1 lúc thì giá sẽ là 6 hoặc 5 đồng (tức là tiết kiệm được tiền). Như vậy, người tiêu dùng được hưởng lợi với mức chênh lệch so với giá gốc sản phẩm khi sản phẩm được bán riêng lẻ.

Combo thường có nhiều sản phẩm, nhiều chủng loại để khách hàng có thể phù hợp với nhu cầu.

Doanh nghiệp sẽ chọn các sản phẩm đi cùng với nhau để tạo thành các combo khác nhau, mỗi combo sẽ có giá khác nhau do doanh nghiệp tự định giáMua combo sản phẩm- hurasoft .

b. Đối với người bán

Như quy luật, nhà kinh doanh nào cũng có các chiến lược tăng doanh số bán hàng của mình. Combo là hướng khuyến mãi trực tiếp dành cho người tiêu thụ. Điều này làm tăng giá trị người mua thu được, lôi cuốn thu hút người mua với các combo sản phẩm với giá trị mềm.

 Đối với các doanh nghiệp, việc nghiên cứu các công cụ để tăng doanh số bán hàng là không thể thiếu.

Tham khảo một số website sử dụng tính năng mua sản phẩm combo:

https://mayanhvn.com/, https://bephoangcuong.vn/, https://www.tuticare.com/ ….

Hãy liên hệ với Hurasoft ngay hôm nay để được phát triển chức năng không thể thiếu này trên website của bạn qua:

Hotline: 02435147504

Email:  [email protected]m