[Hurastore Cloud] Chức Năng Cấu Hình Sản Phẩm

in bài viết Chia sẻ trên Facebook

Ngày nay, các phương thức bán hàng ngày càng phát triển mạnh mẽ mang lại lợi ích cho cả người mua và người bán. Không chỉ riêng tại các nhà hàng, các địa điểm mua sắm trực tiếp mà các trang mạng, trang web thương mại điện tử cũng khá quan tâm đến các phương pháp kích cầu để tăng doanh số này. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Hurasoft đưa đến khách hàng chức năng mới-cấu hình sản phẩm  tích hợp trên website để phục vụ cho quản trị viên và khách hàng thao tác dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

I. Cầu hình sản phẩm là gì?

Sản phẩm cấu hình khá tương tự với sản phẩm đơn, nhưng với 1 sản phẩm có các biến thể về màu sắc, nhiều size, dung lượng… Mỗi lựa chọn là một sản phẩm riêng lẻ với một mã SKU, điều này giúp các doanh nghiệp theo dõi được sự biến đổi số lượng trong kho hàng.

II. Giá trị của chức năng cấu hình.

1. Đối với người mua hàng.

Với một sản phẩm có đặc điểm giống nhau nhưng chỉ khác nhau về 1 thuộc tính ( ví dụ : Một chiếc áo kiểu dáng mẫu giống nhau, chỉ khác nhau 1 thuộc tính về màu sắc hoặc size số) , khách hàng mua hàng chỉ cần tìm sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình, và có thể xem luôn các thuộc tính khác mà không cần mất quá nhiều thời gian tìm kiếm sản phẩm giống nhau trên website mà chỉ có 1 thuộc tính khác nhau.

 2. Đối với người quản trị website.

Nhiều sản phẩm bây giờ chỉ khác nhau về 1 số đặc điểm nhất định dẫn tới khác nhau về giá (v.d. iPhone 5 có 3 loại khác nhau về dung lượng lưu trữ), còn các đặc điểm khác là hoàn toàn giống nhau. Ở các website thông thường, người quản trị sẽ phải đăng cùng 1 sản phẩm đó nhiều lần (thành nhiều sản phẩm khác nhau) chỉ để phân biệt 1 số đặc điểm. Với chức năng này, doanh nghiệp chỉ cần đăng sản phẩm một lần và người mua có thể lựa chọn ngay được các đặc điểm của sản phẩm theo đúng ý của mình.

Ngoài ra, Nếu bạn muốn mỗi cấu hình của mình có đường link riêng biệt có thể tham khảo chức năng Nhóm cấu hình sản phảm của Hurasoft.

Cùng tham khảo 1 số website sử dụng chức năng Cấu Hình và Nhóm Cấu Hình Sản Phẩm của Hurasoft: https://chiinstore.com/ , https://anhducdigital.vn/ , https://h2tshop.com/ , https://www.phucanh.vn/,....

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được phát triển chức năng không thể thiếu này trên website của bạn qua:

Hotline: 02435147504

Email:  [email protected]