Hurasoft xây dựng website điện máy lkmart.vn

in bài viết Chia sẻ trên Facebook

Lkmart là một đơn vị chuyên phân phối các dòng sản phẩm thuộc lĩnh vực Điện Máy. Nắm bắt được thị hiếu của khách hàng Lkmart quyết định thay đổi giao diện web cũ đang dùng để thu hút khách hàng của mình hơn đối với sản phẩm của họ. Thấu hiểu được nhu cầu phát triển Hurasoft đã tư vấn thay đổi giao diện hiện đại hơn.

hurasoft trang chu

I. Thiết kế giao diện bắt mắt và hiện đại.

Trang chủ được thiết kế với bố cục hợp lí và khoa học. Mỗi phần danh mục đều có điểm nhấn bằng màu sắc để người dùng có thể dễ dàng tham khảo các sản phẩm đáp ứng với yêu cầu của mình.

hurasoft thiet ke trang chu

II. Giao diện Reponsive

Giao diện website đẹp và tương thích với các thiết bị di động và máy tính bảng, mang lại trải nghiệm mượt mà cho người dùng và hiệu quả trên mọi nền tảng, mọi hệ điều hành khác nhau.

hurasoft thiet ke trang reponsive

III. Trang chi tiết sản phẩm

Link tham khảo: https://lkmart.vn/tu-lanh-hitachi-r-wb545pgv2-gbk.html

Trang chi tiết sản phẩm được thiết kế bố cục hợp lí, khoa học, thể hiện được điểm nổi bật của sản phẩm khiến người dùng dễ tìm hiểu và mua hàng nhanh chóng.

hurasoft thiet ke trang chi tiet san pham

 

Các website thiết kế bởi Hurasoft với giao diện và tính năng vượt trội, hội tụ đầy đủ các giải pháp marketing chuyên nghiệp để hỗ trợ doanh nghiệp tốt nhất. Quý khách vui lòng truy cập website https://lkmart.vn/ để trải nghiệm.

Hãy đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ về giải pháp xây dựng website giới thiệu công ty, website bán hàng thương mại điện tử chuyên nghiệp từ Hurasoft.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với Hurasoft qua số Hotline: 0243.514.7504 hoặc qua Email [email protected]