Hurasoft- thiết kế website bán hàng máy tính tmdpc.vn

in bài viết Chia sẻ trên Facebook

Kinh doanh máy tính là một ngành hàng phổ biến và rộng rãi ngày nay. Đòi hỏi doanh nghiệp cần có bước đi riêng để tạo sự đột phá trong kinh doanh. Thiết kế website để khách hàng nhận diện được thương hiệu và thúc đẩy doanh thu là điều khiến nhiều doanh nghiệp, nhà kinh doanh băn khoăn. TMDPC cũng là đơn vị mong muốn nắm bắt được điều đó nên  Hurasoft đã tư vấn xây dựng website với giao diện và chức năng hiện đại.

tom tat tmdpcI. Về mặt giao diện.

1. Giao diện PC.

Ngay khi vào trang web khách hàng ấn tương sâu với giao diện hiện đại, bố cục khoa học và  hợp lí

giao dien PC 2. Giao diện Mobile

Giao diện mobile là giao diện không thể thiếu đối với mỗi website . Lượng truy cập trên PC hiện nay không chiếm thời lượng nhiều, thay vào đó là thiết bị di động, việc trao đổi mua bán diễn ra mọi lúc, mọi nơi

giao dien mobile

II. Chức năng nâng cao

1. Chức năng trả góp

Hình thức trả góp hiện tại đều được các doanh nghiệp áp dụng để tăng khả năng mua sắm của khách hàng, nhằm kích cầu nhiều hơn nữa số sản phẩm bán ra.

chuc nang tra gop

2. Chức năng xây dựng cấu hình máy tính 

Giờ đây, khách hàng của bạn có thể xây dựng cho mình 1 bộ máy tính theo đúng nhu cầu của mình  chỉ cần bạn cập nhật những sản phẩm tương thích với nhau.

chuc nang cau hinh may tinh

Bạn có thể tham khảo link Xây dựng cấu hình máy tính: https://tmdpc.vn/buildpc

Các website thiết kế bởi Hurasoft với giao diện và tính năng vượt trội, hội tụ đầy đủ các giải pháp marketing chuyên nghiệp để hỗ trợ doanh nghiệp tốt nhất. Quý khách vui lòng truy cập website https://tmdpc.vn để trải nghiệm.

Hãy đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ về giải pháp xây dựng website giới thiệu công ty, website bán hàng thương mại điện tử chuyên nghiệp từ Hurasoft.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với Hurasoft qua số Hotline: 0243.514.7504 hoặc qua Email [email protected]