Hurasoft nâng cấp website bán máy tính, laptop cũ laptopaz.vn

in bài viết Chia sẻ trên Facebook

LaptopAZ.vn là một trong những công ty kinh doanh các sản phẩm công nghệ trên thị trường Hà Nội. Với 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các sản phẩm về laptop cũ, linh kiện-phụ kiện cùng các dịch vụ thu mua-sửa chữa laptop. LaptopAZ.vn theo phương châm “uy tín trên từng sản phẩm” và ngày càng phát triển rộng rãi trên thị trường công nghệ Việt Nam.
Mới đây, LaptopAZ.vn đã nâng cấp website TMĐT của mình để phục vụ cho việc quảng bá cũng như mong muốn khách hàng có được một trải nghiệm tốt nhất. Hãy cũng Hurasoft tìm hiểu website laptopaz.vn nhé:

1. Giao diện trang chủ:

Phối màu theo logo: Sự kết hợp tone màu chủ đạo là xanh trắng cùng với màu đỏ giúp giao diện thêm nổi bật, dễ nhìn, không quá cầu kỳ nhưng đầy đủ mọi thông tin cho khách hàng sử dụng.


Lọc giá được đặt cùng với tên danh mục hiển thị ra ngoài trang chủ, điều này giúp khách hàng có thể tìm kiếm loại sản phẩm với mức giá mà mình đang có nhu cầu tìm một cách nhanh nhất. Bố cục sản phẩm sắp xếp rõ ràng, đầy đủ thông tin.

 

Các tin tức nổi bật được đặt phía dưới các sản phẩm nổi bật trong danh mục: Bố cục tin tức được sắp xếp 4 tin hiển thị ngoài trang chủ

2. Trang danh mục:

Laptopaz.vn có 1 kiểu trang danh mục: 3 banner xếp phía trên cùng, bộ lọc ngang và bố cục sản phẩm xắp xếp 4 sản phẩm trên một hàng.

3. Trang chi tiết sản phẩm:

Thể hiện đầy đủ thông tin chi tiết của sản phẩm, hình ảnh và tên rõ ràng, giá bán giá thị trường, các chính sách bảo hành, phương thức thanh toán. Các thông tin dễ hiểu cho khách hàng sử dụng website.

4. Chức năng:

Cùng với sự thay đổi giao diện website, Hurasoft đã tư vấn laptopaz.vn đã tích hợp thêm chức năng cấu hình sản phẩm để phục vụ cho việc bán hàng hiệu quả. Đây là một chức năng rât cần thiết cho wesbsite bán hàng công nghệ như laptop, điện thoại,... và Hurasoft luôn khuyên khách hàng sử dụng vì sự tiện lợi của nó.

Như ví dụ trên, chức năng cấu hình được thể hiện ở mục màn hình: một sản phẩm có 2 loại màn hình khách nhau, khi click vào từng loại sẽ cho 2 loại giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của mình.

5. Bản Mobile:

Theo nhu cầu phát triển công nghệ, khách hàng thường sử dụng điện thoại để tìm kiếm cũng như đặt mua hàng online. Vì vậy laptopaz.vn cũng thay đổi giao diện cho website cho bản mobile để mang tới sự tiện lợi nhất cho khách hàng.

Cũng là sự phối màu theo logo, màu sắc tươi sáng, thu hút khách hàng ở lại website.

Vừa rồi các bạn đã cùng Hurasoft tìm hiểu về website mới nhất của laptopAZ.vn. Để nhận tư vấn nhanh nhất về việc thiết kế xây dựng website TMĐT, hãy liên hệ với Hurasoft:

Hotline: 0242.213.8068

Email: [email protected]