Hurasoft nâng cấp web9 tantanstore.vn lên Hurastore Cloud

in bài viết Chia sẻ trên Facebook

Tantanstore.vn ra mắt giao diện mới nâng cấp từ giao diện web9 lên Hurastore với nhiều điểm nổi bật!

Tantanstore.vn là đơn vị chuyên phân phối dòng điện thoại, Ipad tại Hà Nội. Với nhu cầu phát triển quy mô và sản phẩm Tantanstore nâng cấp thay đổi giao diện và chức năng sử dụng trên website.

Thấu hiểu mong muốn phát triển website thành web bán hàng thương mại điện từ dựa trên web cũ đã có sẵn. Hurasoft tư vấn giải pháp thiết kế website thương hiệu với giao diện và các chức năng hoàn toàn khác biệt và tối ưu đối với người dùng.

 

I. Về giao diện

1. Thiết kế giao diện chuyên nghiệp và hiện đại

 Trang chủ gây ấn tượng mạnh bởi nhưng hình ảnh, banner hiện tại giúp khách hàng ấn tượng ngay lúc từ lần đầu tiên truy cập. giúp quảnh bá và nhận diện thương hiệu. Tạo ấn tượng và níu chân khách hàng lâu hơn trên website.

2. Thiết kế giao diện mobile riêng.

 Ngày nay, phiên bản mobile của 1 website là không thể thiếu với 1 doanh nghiệp có ý định làm website và bán hàng trực truyến trên website. Lượng người dùng di động và mua bán ngay trên màn hình điện thoại ngày càng gia tăng, nên Hurasoftluôn luôn tư vấn khách hàng xây dựng giao diện dành cho mobile riêng.

II. Về chức năng

 1. Chức năng Trả Góp: 

Giúp khách hàng có thể  lựa chọn các hình thức trả góp, xem lãi xuất , các thủ tục và chi phí hàng tháng ngay trên website, thúc đẩy quyết định mua hàng một cách nhanh chóng . Tất cả các đơn hàng trả góp sẽ được tập hợp tại quản trị để xử lý.

2. Chức năng mua dịch vụ đi kèm- Gói bảo hành vàng

Khách hàng có thể lựa chọn thêm dịch vụ đi kèm sản phẩm( Gói bảo hành vàng của sản phẩm) . Trong admin quản trị có thể set up được tên dịch vụ đi kèm cho các sản phẩm, cài giá cho dịch vụ. Hiện tại, khách hàng của Hurasoft có thể tìm hiểu thêm chức năng này để tích hợp cho website của mình .

 

3. Chức năng cấu hình sản phẩm

Giúp bạn cài đặt các sản phẩm giống nhau nhưng chỉ khác nhau 1 thuộc tính ( về kích thước, dung lượng hay màu sắc) nhanh chóng, cùng đó giúp khách hàng mua sản phẩm không mất nhiều thời gian đi tìm từng sản phẩm để tham khảo.

Các website thiết kế bởi Hurasoft với giao diện và tính năng vượt trội, hội tụ đầy đủ các giải pháp marketing chuyên nghiệp để hỗ trợ doanh nghiệp tốt nhất. Quý khách vui lòng truy cập website https://tantanstore.vn/ để trải nghiệm.

Hãy đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ về giải pháp xây dựng website giới thiệu công ty, website bán hàng thương mại điện tử chuyên nghiệp từ Hurasoft.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với Hurasoft qua số Hotline: 0243.514.7504 hoặc qua Email [email protected]