Cloud Server có là giải pháp thay thế hoàn hảo cho server truyền thống

in bài viết Chia sẻ trên Facebook

Hiện nay với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, máy chủ ngày càng chứng tỏ được tầm quan trọng của mình đối với các doanh nghiệp. Dịch vụ cho thuê máy chủ (Server) được các nhà quản lý lựa chọn như giải pháp hàng đầu để giải quyết vấn đề lưu trữ và kết nối trong doanh nghiệp.

Thời gian gần đây, Cloud Server nổi lên như lựa chọn tối ưu, thay thế các giải pháp truyền thống như máy chủ vật lý (Dedicated Server) hay máy chủ ảo (Vitual Private Server). Vậy Cloud Server có những điểm vượt trội gì mà được các doanh nghiệp tin dùng ?

Hurasoft sẽ cùng phân tích cùng các các bạn nhé!

 Cloud Server có là giải pháp thay thế hoàn hảo cho server truyền thống

Cloud server cung cấp một server riêng ảo giống như VPS nhưng được triển khai và phát triển trên nền tảng của công nghệ điện toán đám mây.

Do đó Cloud server kế thừa các ưu điểm vượt trội của công nghệ điện toán đám mây mà sẽ không thể có được khi sử dụng các VPS thông thường.

 Tính sẵn sàng cao

  Cloud Server tự động theo dõi trạng thái của các máy chủ trong “cụm” và đảm bảo hệ thống tự chuyển đổi từ “Nút” dữ liệu (Server vật lý) đang bị hư hỏng qua các “Nút” dữ liệu khác trong hệ thống an toàn.

Triển khai nhanh chóng

 Triển khai hoạt động cho một máy chủ “Cloud” nhanh chóng trên giao diện quản lý tài nguyên Cloud Server. Khôi phục, cài đặt lại các máy chủ nhanh chóng và dễ dàng và thuận tiện cho người quản trị.

Dễ dàng nâng cấp

  Nếu khách hàng cần thêm tài nguyên, chỉ cần nâng giới hạn tài nguyên cho các Cloud Server hoặc tạo thêm các Cloud Server mới trong hệ thống nội bộ của bạn để phục vụ cho mục đích kinh doanh.

Hệ thống quản lý

  Hệ thống quản lý trên nền Web-Based, giao diện quản lý chi tiết được thiết kế đơn giản, tiện dụng nhất cho phép khách hàng quản lý mọi và phân bổ mọi tài nguyên cho các Cloud Server dễ dàng.

Sao lưu dữ liệu

   Cloud Server được “backup” và lưu trữ hàng tuần dưới dạng “snapshot” giúp đảm bảo an toàn dữ liệu hệ thống Cloud Server cung cấp ở mức tuyệt đối.

Truy cập từ xa

   Cloud Server đều có toàn quyền truy cập đầy đủ tương tự hệ thống KVM. Server Linux có đầy đủ quyền quản trị của tài khoản root, Server Windows thì dễ dàng cài đặt mọi phiên bản Windows.

Bảo mật nâng cao

   Cloud Server sử dụng hệ thống bảo mật nhiều lớp mới nhất, đảm cho các Cloud Server được bảo vệ toàn thời gian kết hợp với bảo mật toàn diện dữ liệu ra/vào trên hệ thống khi giao tiếp với bên ngoài.

Sử dụng linh hoạt

   Khách hàng có thể mở rộng hệ thống của mình bằng cách nâng cấp tài nguyên hoặc thêm mới Cloud Server đồng thời sử dụng các phiên bản Windows khác nhau một cách rất dễ dàng và tiện dụng.

Tài nguyên thực

    Hệ thống Cloud Server là quản trị ảo hóa thực sự, cam kết tài nguyên thực cấp cho từng khách hàng không được cấp cho bất kỳ khách hàng nào khác nữa.

Lưu trữ Cloud Storage

    Cloud Server sử dụng công nghệ lưu trữ phân tán đám mây tăng cường tính sẵn sàng cao, hiệu năng thực thi, an toàn dữ liệu cũng như tăng khả năng mở rộng dung lượng lưu trữ tối đa.

Tóm lại Cloud Sever là giải pháp thay thế cho sever truyền thống có rất nhiều tối ưu. Hãy liên hệ với Hurasoft  để được tư vấn lựa chọn cloud sever chuẩn và tối ưu nhất nhé!

Hotline: 0243.514.7504

Email:  [email protected]