Minisite là gì? Lợi ích của minisite trong bán hàng Thương Mại Điện Tử

in bài viết Chia sẻ trên Facebook

1. Minisite là gì? 

Minisite là một website thu nhỏ, có giao diện, cách sắp xếp nội dung và tên miền gần giống như một trang web bình thường.Tuy nhiên nó đơn giản hơn và chỉ tập trung vào một số nội dung nhất định mang tính chất định hướng khách hàng.

Hurasoft- Minisite

2. Lợi ích của Minisite

Việc ra quyết định mua các sản phẩm online của người mua hoàn toàn phụ thuộc vào những thông tin có trên trang web của người bán và một phần là cảm tính. Do đó, việc thiết kế minisite bán hàng  chuyên nghiệp sẽ giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt người mua hàng, một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp, chú trọng vào trải nghiệm cho người dùng sẽ tạo cho khách hàng niềm tin về một sản phẩm tốt. Khách hàng được xem đầy đủ thông tin họ cần về sản phẩm định hướng của bạn để ra quyết định mua hàng nhanh chóng.

Nếu Minisite sử dụng sub-domain thì những truy cập vào minisite cũng sẽ được tính cho web chính nên nó cũng giúp cải thiện thứ hạng của web chính. Hurasoft có kho mẫu giao diện minisite để bạn có thể sử dụng cho nhiều chiến dịch khác nhau và liên tục.  

Với doanh nghiệp bán hàng trực tuyến, minisite là công cụ hỗ trợ đắc lực trong kế hoạch quảng cáo của doanh nghiệp, góp phần làm giảm đáng kể chi phí và mang lại hiệu quả rất cao nếu có chiến lược đúng đắn.

Minisite được thiết kế với đầy đủ hình ảnh, thông tin và kết hợp với các trạng xã hội như Facebook, Youtube… sẽ giúp chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả.

Những hình ảnh, màu sắc, nhân vật… được sử dụng trong Minisite sẽ giúp khách hàng dễ nhận biết thương hiệu

3. Hurasoft thiết kế minisite chuẩn SEO chuyên nghiệp

Với mục tiêu đem đến một kênh quảng cáo hiệu quả, triển khai nhanh, chi phí rẻ, dịch vụ thiết kế minisite của Hurasoft đã giúp rất nhiều các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân tạo ra những con số doanh thu ấn tượng.

Giao diện header dễ chỉnh sửa với các tông màu khác nhau, thay thế banner phù hợp với mỗi chương trình

Thông tin sản phẩm thể hiện đầy đủ ngay trên giao diện, giúp người mua nắm bắt chính xác, nhanh chóng hơn mà không cần điều hướng đến 1 link khác. Từ đó đưa quyết định mua hàng nhanh hơn.

 

Thiết kế giao diện minisite đẹp, ấn tượng và đảm bảo sự khoa học về bố cục

Để được nắm bắt được nhiều hơn nữa về lợi ích và cách để có 1 minisite đáp ứng được nhu cầu của các bạn. Hãy liên hệ với HURASOFT ngay hôm nay qua:

Hotline 0243.514.7504

Email:  [email protected]