Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản

Đánh Giá Điên Thoại Nokia Lumia 720

LuciferBui
Số bài: 10
Trả lời: 0
Tham gia:
11-03-2014, 9:35 pm
Chủ đề: Đánh Giá Điên Thoại Nokia Lumia 720
Thời gian: 17-03-2014, 9:56 pm

 

31-e1394170878279.jpg

Đánh Giá Điên Thoại Nokia Lumia 720

Cấu hình Điên Thoại Nokia Lumia 720

 • Màn hình :4.3″ với một máy tầm trung màn hình như thế này thì khá là phù hợp
 • Tốc độ : Snapdragon S4 lõi kép 1GHz tuy chỉ  1G x2 với còn chip snapdragon đang rất được ưa chuộng với khả năng tối ưu của nó mang lại cho máy một cái nhìn mới mạnh mẹ cực đại (điểm yếu hơi nóng vì chip siêu xử lý điều hiển nhiên rồi ^^)
 • Ram : 512 tuy là cùng chung tên với dòng máy cao cấp của Nokia nhưng Điên Thoại Nokia Lumia 720  lại là cấu hình máy tầm trung ram không cao bằng là điều hiển nhiên nhưng điều đó không gây cản trở gì cho người dùng khi lựa chọn máy với giá thành tầm trung cả.
 • Bộ nhớ trong : 8GB nếu người dùng bảo rằng quá ít thì mình xin đặt một câu hỏi thế nào là đủ và 8GB này người dùng lưu trữ gì cho full được đây ? và dù đầy bộ nhớ thì vẫn còn hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ lên đế 64GB nhé !!
 • Hệ điều hành : với lumia thì vẫn còn đang trong giai đoạn bùng nổ của windows phone đã khắc phục được khá nhiều tuy vẫn còn những lời đồn về hệ điều hành này không tốt ra sao đi nữa thì điều gì khiến bạn nghĩ cái gì cũng hoàn hảo được ?
 • Camera : Xếp vào dòng cao cấp với cấu hình máy tầm trung không được chăm lo nhiều lắm Điên Thoại Nokia Lumia 720  nhưng không có nghĩa là không có gì nổi bật với các dòng lumia hiện nay trên thị trường thì đều nhìn thấy 1 điểm chung khá mạnh đó là camera luôn luôn là vậy, 6.7MP với giá tầm trung và cấu hình máy khá ổn thì lựa chọn camera thì không sai.
 • Pin : Nokia BP-4GW 2000mAh không lớn và có thể đánh giá là yếu nếu là người đam mê game ~!~ nhưng đó cũng là điểm chung của lumia yếu về pin nhưng lần này là nhược điểm mãi vẫn không nâng cấp thêm.
 • Kết nối : WIFI, 3G và các cổng kết nối khác như usb,tai nghe 3.5 mm và như đã nói khe cắm thẻ nhớ lên đến 64G

Nhận xét chung về Điên Thoại Nokia Lumia 720

Tóm gọn có phải bạn đang tìm một chiếc máy tốt ? giá tầm trung ? thì đây Điên Thoại Nokia Lumia 720 mang phong cách cao cấp giá tầm trung cấu hình khá ổn hơn những dòng khác tầm trung đã đủ điều kiện cho sự chọn lựa của ban,voi pin có vẻ hơi yêu nhưng điều đó không có gì gây khó khăn cả ngay cả với chiếc iphone 4 va 4s cũng ko hơn được em nó mà,nói thật ram với mình thì hơi yếu một chút vì đơn giản mình đã cầm máy chơi thì full ram pin muốn bốc hơi mới đã tay ^^,512 thì với một số game tương đối nặng hay fb này kia thì cũng không thành vấn để cho lắm,với một chiếc điện thoại cao cấp giá tầm trung và các ưu điểm nổi trội về giá thành,cấu hình máy ổn,camera chất với giá như vậy,chip Snapdragon thì hầu như ai biết một chút về công nghệ để biết đến nó và đánh giá là chip có hiệu xuất gần như tối ưu nhất vào thời điểm này.Xem đánh giá thêm một chút về ưu điểm và nhược điểm nhé.

Xem chi tiết

Nhược đim cĐiên Thoại Nokia Lumia 720

 • Pin 2000 aMh điểm yếu hầu hết của các dòng lumia
 • Ram yếu như đã biết hạn chế chạy các ứng dụng nặng,với giá thành tầm trung thì như thế này là hơi yêu kém của Nokia
 • Tuy nói giá tầm trung nhưng với cấu hình này dùng được chứ phù hợp thì còn các dòng điện thoại khác đang dần lấy được sự tin tưởng của người dùng với giá tốt hơn cấu hình êm hơn rất nhiều ( mình sẽ đề cử ra một số sản phẩm ở cuối bài)

Ưu điểm của Điên Thoại Nokia Lumia 720

 • Với giá tầm trung nhưng với con chip Snapdragon thì không phải là quá ngon sao vì con chip này mang lại hiệu xuất khủng khiếp mà chỉ nóng lên một chút khi chay lâu thất thoát năng lượng qua nhiệt có nhưng không nhiều nên là một sự lựa chọn tốt.
 • Thiết kế đẹp dễ nhìn hơn các dòng lumia 520 ,620  rất nhiều.
 • Điều bạn nghĩ từ đầu như thế nào là một máy tầm trung trong thiết kế cao cấp ? cấu hình máy và thiết kế .. đúng đấy nhưng còn thiếu sót là ngoài kết kế cao cấp  Điên Thoại Nokia Lumia 720  còn phải có một phần thiết kế đặc biệt đó là phía sau máy với pin có chức năng sạc không dây cao cấp.

Xem chi tiết

Đánh Giá Điên Thoại Nokia Lumia 720, điện thoại giá rẻ,máy tính bảng giá rẻ,dien thoai gia re, may tinh bang gia re

Đánh Giá Điên Thoại Nokia Lumia 720, điện thoại giá rẻ,máy tính bảng giá rẻ,dien thoai gia re, may tinh bang gia re

Và đây tuy là dòng sản phẩm khá tốt nhưng đâu phải bạn chỉ có một sự lựa chon ! Bạn nên tìm qua các dòng điện thoại khác có uy tín tương đương trên thị trường với các dòng sản phẩm tốt hơn như Samsung Galaxy Trend Plus S7580 hoặc dòng sản phẩm lenovo tuy ít thương hiệu hơn nhưng đang từng bước đột phá với chiếc lenovo p780 siểu phẩm trâu về pin cấu hình mạnh chơi được gần hết tất cả mọi thứ.

Trả lời